top of page
  • รูปภาพนักเขียนKhun Kim

รีวิว【แก้ดั้ง เดอะ ซีรีส์ EP3】เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 ที่ Marble Plastic Surgery H

รีวิว【แก้ดั้ง เดอะ ซีรีส์ EP3】เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 ที่ Marble Plastic Surgery Hospital

หลังจากกลับมาจากเกาหลี เมต้องมาตัดไหมที่ไทยค่ะเพื่อนๆ เพราะเมอยู่ไม่ถึงตัดไหมที่นู้น ใครที่ผ่าแล้วอยู่ต่อนานไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะทางโรงพยาบาลจะแนะนำสถานที่ตัดไหมให้ค่ะ วางใจได้เลย

มาอัพเดตต่อเลยค่า วันที่ 7 ครบอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ได้เอาเฟือกออกแล้ว! เย่! อาการโดยรวมคือยังบวม ยังช้ำอยู่ แผลหลังหูยังไม่แห้งดี ยังต้องพันคลุมไว้ไม่ให้โดนน้ำ โดยรวมทั้งหมดตอนนี้มีแค่อาการเจ็บหลังหูนิดๆ กับช้ำค่ะ อยากจะบอกว่าบาร์บี้มากกกกกกกก ทรงสโลป ละมุนมากก ดีงามมากค่ะ คือชอบมาก! ตอนนี้คือรอยุบ รอเข้าที่อย่างเดียวเลยค่ะ

อัพเดตต่อยาวๆเลยค่า

เนื่องจากเมไปตัดไหมวันที่ 10 ปรากฏว่าแผลที่หลังหูยังไม่แห้งดี ยังตัดไหมไม่ได้ TT ต้องทำการปิดแผลต่อไปอีก 2 วันค่อยมาใหม่ วันนี้เลยตัดไหมที่จมูกออก โล่งค่ะ แต่มีไหมบางส่วนที่รอละลายเอง เป็นไหมละลาย อันนั้นต้องปล่อยให้มันละลายไปเองค่ะ

วันที่ 12 แล้ว วันนี้ตัดไหมที่หลังหูแล้ว แอบกลัวแผลตัวเอง แผลยังไม่แห้งสนิท แต่ดีกว่าเดิมเยอะมาก อยากจะบอกว่าชอบทรงมาก คือมันเข้ากับหน้ามาก หน้าก็เด็กลงเยอะมาก โอ้ยชอบมากค่ะ >.<

วันที่ 14 วันนี้เมเริ่มแต่งหน้าเป็นครั้งแรก หลังจากเป็นศพมา 2 อาทิตย์ เพราะความช้ำความบวมที่หายช้ากว่าคนอื่น (คนอื่นอาทิตย์เดียวแต่งหน้าแล้ว) แต่ของเมนี่เป็นเพราะร่างกายเมเองด้วย ช้ากว่าคนอื่น แต่โดยรวมถือว่าทรงจมูกสวยมาก ทุกคนบอกว่าหน้าละมุนขึ้น หน้าเด็กลง หน้าตาน่ารักขึ้น

หน้าตรงยังบวมๆอยู่นิดๆ แต่ด้านข้างนี่แบบว่า “ปัง”มากกกกกกกก

ครบ 15 วันแล้ว ความช้ำเริ่มไม่มีแล้วค่ะ ใช้คอนซิสเลอร์ปิดมิด ความบวมก็ลดลงเยอะมาก ถือว่าเป็นการแก้จมูกที่หายเร็วมากในเคสของเม เพราะปกติเวลาเมแก้จมูก ไม่ต่ำกว่าครึ่งเดือนที่บวม เดือนนึงถึงแต่งหน้าแล้วโอเค นี่ 2 อาทิตย์เอง เพราะเมเป็นคนบวมช้ำง่ายละหายช้า แก้รอบนี้คือหายไวมาก

อัพเดตต่อเลยค่า วันที่ 17

วันที่ 21 อาการบวม ยุบเกือบหมดแล้ว ถ่ายหน้าตรงก็ไม่ค่อยบวมแล้ว เหลือแค่ไหมละลายบางเส้นในจมูกเท่านั้น อาการเจ็บหลังหูก็ดีขึ้น ไม่คอยเจ็บแล้วค่ะ แผลแห้งเกือบสนิทแล้วค่ะ ตอนนี้รอยุบเข้าที่อย่างเดียวเลยค่ะ

ครบ 1 เดือนแย้ววววววววว จมูกเข้าที่ ไหมละลายหลุดหมดแล้วค่ะ โดยรวมคือทุกอย่างเข้าที่มาก ชอบหน้านี้มากๆ เดี๋ยวเมจะมาสรุปทุกอย่างให้ฟังอีกรอบนะคะ ว่าการไปอัพดั้งใหม่ที่เกาหลีรอบนี้ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ประทับใจอะไรบ้าง ความแตกต่างแตกต่างอย่างไรกับแก้ที่ไทย ติดตามโพสต่อไปเลยค่า


เยี่ยมชมโปรไฟล์คลินิกและดูข้อมูลราคา โปรโมชั่น รีวิว เพิ่มเติม  Marble Plastic Surgery Hospitalหมายเหตุ ภาพ Before After บนเว็บไซต์ ทั้งหมด ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไป และราคาหรือโปรโมชั่นศัลยกรรมและความงามอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนรับบริการ สามารถอ่านเงื่อนไขได้ที่ เงื่อนไขการให้บริการ

번역 저작권자 - Oppa Me Global 성형외과 미디어 플랫폼

ดู 43 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Commenti

Valutazione 0 stelle su 5.
Non ci sono ancora valutazioni

Aggiungi una valutazione
bottom of page